Giới thiệu chung

Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ An Phát được ra đời vào ngày 21tháng 04năm 2017trong lúc Công nghệ Trắc địa và Đo vẽ Địa hìnhcũng như Công nghệ Thông tin tại Việt Namđã và đang bước qua một giai đoạn chuyển mình vươn lên vô cùng mạnh mẽ. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. AN PHÁT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017 cũng là năm thương hiệu AN PHÁT chính thức được ra đời.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như:
+ Thiết bị định vị GPS, DGPS, GNSS RTK,…
+ Thiết bị thuỷ đạc: Máy đo sâu hồi âm đơn tia, đa tia,…
+ Máy toàn đạc điện tử các loại: Leica,Topcon,Sokkia,Nikon,Foif,…
+ Máy kinh vĩ, thuỷ chuẩn điện tử, thuỷ chuẩn độ chính xác cao,…
+ Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm nghiệm các thiết bị trắc địa
+ Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ trên toàn quốc
...
Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người AN PHÁT luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để cùng tồn tại và phát triển” đã là tôn chỉ làm việc trong mỗi con người AN PHÁT.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. AN PHÁT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

AN PHÁT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể AN PHÁT đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, AN PHÁT chắc chắn sẽ là  mảnh ghép hoàn hảo cho việc lựa chọn giải pháp trắc địa và đo vẽ toàn diện của Quý khách hàng  hiện tại và trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


UA-109424782-1